Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại phú thọ

Tháng Mười Hai 22, 2018

Có phải bạn cũng là một trong số đó? Bạn đã có sẵn ý tưởng kinh doanh, kế hoạch khởi nghiệp tại Phú Thọ nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại phú thọ? Bạn lo ngại về những thủ tục phức tạp, rườm rà? Bạn mong muốn tìm một địa chỉ tin cậy và tiết kiệm để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của bạn? Nếu vậy, hãy liên hệ với Văn phòng Luật An Bình, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp một cách tận tâm vì bạn. Trong thời đại mà những thương nhân, doanh nhân là những người có địa vị, được xã hội coi trọng. Nhưng hiện nay, việc tự tạo lập cơ nghiệp của bản thân là điều hẳn ai cũng từng nghĩ đến.

Hoạt động tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại phú thọ

Nếu bạn có mong muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú thọ nhưng chưa nắm rõ các vấn đề liên quan thì hãy tham khảo dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại phú thọ giá rẻ của chúng tôi.

thanh-lap-doanh-nghiep-tai-phu-tho

Hình ảnh dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại phú thọ

Văn phòng luật An Bình đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại phú thọ, với hàng nghìn doanh nghiệp được hỗ trợ thành lập mới mỗi năm, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về các vấn đề:

 1. Các loại hình doanh nghiệp cụ thể(doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn), cơ cấu tổ chức, quản lý, ưu điểm, hạn chế của từng loại hình doanh nghiệp và qua đó, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình. Đảm bảo khi đưa doanh nghiệp vào hoạt động sẽ có khả năng đem lại lợi nhuận cao nhất.
 2. Những vấn đề pháp luật có quy định về ngành nghề kinh doanh bạn lựa chọn.
 3. Quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật, việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ pháp lý đó một cách hiệu quả, tối ưu nhất.
 4. Quyền và nghĩa vụ của thành viên/cổ đông/chủ doanh nghiệp tư nhân theo quy định của pháp luật, việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ pháp lý đó.
 5. Tư vấn về việc xây dựng hồ sơ, tài liệu để sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại phú thọ mới.
 6. Tư vấn về việc đặt tên cho doanh nghiệp, tra cứu tên doanh nghiệp, xây dựng Điều lệ sao cho hợp pháp nhưng vẫn đảm bảo sự thỏa thuận của các thành viên.
 7. Tư vấn về vốn điều lệ sao cho phù hợp với loại hình doanh nghiệp cũng như ngành nghề kinh doanh, huy động vốn.
 8. Tư vấn về thuế và các các nghĩa vụ của doanh nghiệp sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Chi tiết về phương thức, thời gian nộp thuế, cách kê khai thuế và báo cáo tài chính của doanh nghiệp,..
 9. Tư vấn về vấn đề đại diện pháp lý của doanh nghiệp: lựa chọn người đại diện của doanh nghiệp, thay đổi người đại diện, phạm vi được ủy quyền, trách nhiệm phát sinh từ vấn đề ủy quyền…
 10. Trình tự, thủ tục dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại phú thọ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền: thời gian, địa điểm, cách thức đăng ký..
 11. Tư vấn về vấn đề thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh.
 12. Tư vấn về vấn đề giải thể, phá sản, tổ chức lại doanh nghiệp, hậu quả pháp lý khi tiến hành giải thể, phá sản, tổ chức lại doanh nghiệp.
 13. Các vấn đề khác có liên quan.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại phú thọ

thanh-lap-doanh-nghiep-tai-phu-tho

Hình ảnh những đơn vị đã sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại phú thọ

Hoạt động hỗ trợ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại phú thọ

Để việc thành lập doanh nghiệp của bạn trở nên nhanh gọn, tiết kiệm thời gian mà vẫn hiệu quả, đồng thời, bạn không phải trực tiếp tiến hành các thủ tục đăng ký kinh doanh rườm rà, phức tạp, hãy tham khảo dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp từ văn phòng chúng tôi:

 1. Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp hợp lệ: Soạn thảo Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, Điều lệ công ty, Danh sách thành viên/cổ đông.
 2. Công chứng, chứng thực các giấy tờ cần thiết phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.
 3. Nhận ủy quyền đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú Thọ.
 4. Theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú Thọ.
 5. Nhận ủy quyền thực hiện thủ tục khắc con dấu và đăng ký mẫu dấu.

Bên cạnh những dịch vụ trên, khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi khách hàng còn nhận được sự tư vấn, hỗ trỡ còn miễn phí các vấn đề như:

 • Hướng dẫn kê khai thuế ban đầu, nộp thuế môn bài, các nghĩa vụ khác sau khi nhận giấy đăng ký kinh doanh tại phú thọ.
 • Hỗ trợ về đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn.
 • Hỗ trợ việc mua chữ ký số cho doanh nghiệp.

 

Các dịch vụ về luật khác có liên quan.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn tin cậy của khách hàng, hứa hẹn sẽ góp phần hiện thực hóa mong muốn khởi nghiệp của khách hàng với chi phí rẻ nhất, kết quả tốt nhất. Bên cạnh dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại phú thọ, khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ khác từ chúng tôi như thay đổi giấy phép kinh doanh, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, thành lập chi nhánh của doanh nghiệp, thủ tục giải thể,… Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, hiệu quả nhất, hãy tìm đến Văn phòng luật An Bình, chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm, liên hệ từ các bạn.

Các tin cùng chuyên mục

Bình luận