Hồ sơ thành lập công ty hợp danh tại Phú Thọ.

Tháng Một 17, 2017

Công ty hợp danh là loại hình công ty đối nhân, trong đó có ít nhất hai thành viên hợp danh (đều là cá nhân) cùng hoạt động thương mại dưới một pháp nhân chung và cùng liên đới chịu trách nhiệm vô hạn bằng toàn bộ tài sản của mình về các khoản nợ của công ty. Ngoài các thành viên hợp danh, công ty hợp danh còn có thể có thêm các thành viên góp vốn. Luật An Bình xin tư vấn hồ sơ thành lập công ty hợp danh cho quý doanh nghiệp, bạn đọc quan tâm tìm hiểu .

Hồ sơ thành lập công ty hợp danh tại Phú Thọ.

Hồ sơ thành lập công ty hợp danh tại Phú Thọ.

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp bao gồm:

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 2. Dự thảo Điều lệ công ty.
 3. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
 4. Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh nếu công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
 5. Danh sách thành viên công ty hợp danh. Kèm theo danh sách thành viên có:
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của các thành viên.
 • Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng đối với trường hợp thành viên sáng lập là pháp nhân.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, Doanh nghiệp nộp hồ sơ tới Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Phú Thọ. Cán bộ Phòng Đăng ký kinh doanh tiếp nhận hồ sơ và cấp Giấy biên nhận cho doanh nghiệp, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp. Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp trong vòng 5 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.Sau đó căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh để nhận kết quả giải quyết hồ sơ.

Hồ sơ thành lập công ty hợp danh tại Phú Thọ.

Hồ sơ thành lập công ty hợp danh tại Phú Thọ.

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp của Luật An Bình

 1. Tư vấn trước khi thành lập công ty với các nội dung chính : Tư vấn đặt tên công ty và tra cứu miễn phí tên công ty, Tư vấn về trụ sở đăng ký công ty, Tư vấn về mức vốn của công ty phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty,Tư vấn ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp cũng như điều kiện quy định của pháp luật…
 2. Tư vấn thủ tục, và soạn thảo hồ sơ liên quan khi nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh .
 3. Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư
 4. Tư vấn và thực hiện các thủ tục sau thành lập công ty : làm thủ tục thuế, con dấu, in hóa đơn, công bố thành lập …

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư nhân viên tư vấn giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp để đáp ứng đầy đủ yêu cầu và làm hài lòng khách hàng. Khi bạn có nhu cầu thành lập doanh nghiệp hay bất cứ các vấn đề nào liên quan đến doanh nghiệp hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình luận