Luật sư đất đai giỏi tại Phú Thọ

Tháng Hai 02, 2017

Đất đai là một trong những nguồn tài sản có giá trị lớn của mỗi cá nhân, hộ gia đình hay của các tổ chức. Vì vậy các giao dịch liên quan tới nhà đất thường rất quan trọng và có tính phức tạp cao. Mặt khác, trong quá trình sử dụng đất, xảy ra rất nhiều tình huống tranh chấp đất đai. Đặc biệt nhất là những tình huống vô cùng khó khăn khi xảy ra tranh chấp với người khác. Tranh chấp đất đai thường rất đa dạng và phức tạp, có thể là tranh chấp diện tích đất, tranh chấp ranh đất, tranh chấp quyền sử dụng đât, tranh chấp thừa kế hoặc các tranh chấp khác có liên quan đến quyền sử dụng đất.

Luật sư đất đai giỏi tại Phú Thọ.

Việc giải quyết tranh chấp đất đai có thể thông qua con đường hòa giải, thương lượng. Hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp.

Văn phòng Luật An Bình là một trong những văn phòng luật uy tín tại Phú Thọ trong lĩnh vực đất đai. Với nhiều luật sư đất đai giỏi, giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn khi cần.

Luật sư đất đai giỏi tại Phú Thọ

                Luật sư đất đai giỏi tại Phú Thọ

Dịch vụ luật sư đất đai tại Phú Thọ của Luật An Bình gồm:

  1. Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan tới đất đai.
  2. Giải đáp những thắc mắc liên quan tới đất đai, tranh chấp đất đai.
  3. Tư vấn hướng dẫn hướng giải quyết tranh chấp đất đai theo hướng đúng nhất.
  4. Tham gia tố tụng với tư cách là Luật sư, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân tố chức có quyền và lợi ịch liên quan tới tranh chấp.
  5. Đại diện giải quyết tranh chấp hoặc tham gia tố tụng theo ủy quyền.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí. Đồng thời sử dụng dịch vụ tốt nhất, uy tín với giá cả phải chăng tại Phú Thọ.

Các tin cùng chuyên mục

Bình luận